Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc 50m2 lý tưởng

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 50M2 LÝ TƯỞNG

Thiết kế văn phòng làm việc 50m2 với diện tích không quá rộng bạn cần biết thiết kế như thế nào để phù hợp. Đầu tiền, bạn phải biết mình làm gì, công ty mình làm về mảng gì, để có thể thiết kế 1 văn phòng làm việc phù hợp. Cần chú ý:

- Tối ưu hóa không gian sử dụng

- Tối ưu chi phí

- Bố trí đồ đạc thông minh

1. Tối ưu không gian sử dụng văn phòng

Bạn nên loại bỏ những vật dụng không cần thiết trong chỗ làm việc để không gian thoáng hơn, thiết kế những bàn làm việc dài, nhiều ghế nhiều người ngồi, cũng tiện cho việc họp, chỉ cần chuyển ghế lại để phục vụ cho 1 cuộc họp.

thiet-ke-van-phong-50m2-hien-dai

thiet-ke-van-phong-50m2-hien-dai-01

2. Tối ưu chi phí và sắp xếp bố trí nội thất thông minh

Việc mua sắm các nội thất cho văn phòng là chi phí lớn nên bạn cần có dự định trước về thiết kế, cách bố trí, và kế hoạch sử dụng.

Bố trí các vật dụng, bàn ghế trong phòng theo 1 cách thông minh và khoa học nhất sẽ giúp không gian phòng rộng được thêm rất nhiều, bạn sẽ tận dụng được thêm vào những việc khác và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế văn phòng 50m2 bạn vẫn hoàn toàn có thể có riêng một văn phòng riêng giành cho giám đốc, nếu văn phòng là dạng nhà ống thì nên sắp xếp phòng giám đốc ở vị trí cuối cùng bởi nó phù hợp về mặt phong thủy cũng như phong thủy.

thiet-ke-van-phong-50m2-hien-dai-02

thiet-ke-van-phong-50m2-hien-dai-03

thiet-ke-van-phong-50m2-hien-dai-04

Quý khách cần tư vấn thuê văn phòng, căn hộ, mặt bằng kinh doanh. Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hãy gọi haiphonghomeland.com để được hỗ trợ

Liên hệ: Mr Tung 0934 338 111 (viber/zalo)

Email: bdstungnguyen@gmail.com

Tham khảo các mục liên quan:

- Cẩm nang thuê văn phòng

- Cho thuê văn phòng tại Hải Phòng

- Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hải phòng

 

Tin liên quan

Phí dịch vụ văn phòng cho thuê
( 10:43:00 AM - 04/04/2020 )
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHÍ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHO THUÊ Bên cạnh giá thuê văn phòng đã được thể hiện rõ trong hợp đồng, một trong những khoản ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+