7 lợi ích khi thuê văn phòng tại tòa nhà chuyên nghiệp

 7 LỢI ÍCH KHI THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

loi-ich-thue-van-phong-tai-toa-nha

Thuê văn phòng tại tòa nhà chuyên nghiệp không những khách thuê được hưởng những tiện nghi, tiện tích tốt hơn như chỗ đỗ xe trong tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lê tân chuyên nghiệp.... Mà doanh nghiệp còn có được những lời ích giá trị như:

1. Nâng cao hình ảnh của Doang nghiệp

Việc đặt trụ sở văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp sẽ nâng cao hình ảnh của các doanh nghiệp, đặc biệt là những văn phòng cao cấp. Đây cũng là một trong những phương pháp định vị thương hiệu trong mắt khách hàng đối tác hiệu quả.

2. Dễ tiếp cận khách hàng và đối tác

Các tòa nhà văn phòng thường có vị trí khá đẹp, trung tâm, trên mặt đường lớn, dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm. Đây là lợi thế để doanh nghiệp có thể làm việc và phát triển lâu dài. Khách hàng hay đối tác có thể dễ dàng tím đến doanh nghiệp của bạn.

3. Nâng cao hiệu quả công việc

- Giúp cho hiệu suất quản lý nhân viên được tốt hơn, tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn do tất cả chỗ ngồi làm việc cùng được bố trí trên một mặt sàn.

- Góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên, các lãnh đạo cấp trung và toàn bộ doanh nghiệp.

4. Hạ tầng tiện ích sẵn có, hiện đại

Tại những tòa văn phòng chuyên nghiệp thường trang bị sẵn những trang thiết bị đa dạng, hạ tầng đầy đủ từ thang máy tốc độ, máy phát điện dự phòng, điều hòa, pccc… tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho daonh nghiệp.

5. Giá thuê linh hoạt

Nguồn cung văn phòng ngày càng phong phú nên có nhiều lựa chọn cho các khách thuê về cả giá thuê, linh hoạt từ thấp tới cao theo hạng văn phòng, chất lượng và vị trí. Điều này có thể mang tới nhiều lựa chọn và phù hợp với nhiều doanh nghiệp có mức tài chính khác nhau.

6. Diện tích thuê đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp

Các tòa nhà thường có diện tích sàn rộng, có thể chia cắt dễ dàng và phù hợp với nhiều doanh nghiệp quy mô khác nhau. Từ diện tích nhỏ cho doanh nghiệp 30 người cho tới doanh nghiệp lớn vài trăm người đều có lựa chọn phù hợp.

7. An ninh, an toàn đảm bảo

Các tòa nhà chuyên nghiệp thường có hệ thống an ninh rất nghiêm ngặt, trang bị camera hiện đại, số lượng bảo vệ đảm bảo các vị trí đảm bảo an ninh tốt.

_______________________________________________________________________________

Quý khách hàng cần tư vấn, hay thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh chuyên nghiệp, căn hộ tại Hải Phòng hãy họi ngay cho haiphonghomeland.com phục vụ 24/7

Hotline: 0934 338 111 - Mr Tung: 0936 967 990 (viber/zalo)

Email: bdstungnguyen@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết:

- Cẩm nang thuê văn phòng tại Hải Phòng

- Tòa nhà văn phòng tại Hải Phòng

- Cho thuê văn phòng tại Hải Phòng

 

Tin liên quan

Phí dịch vụ văn phòng cho thuê
( 10:43:00 AM - 04/04/2020 )
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHÍ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHO THUÊ Bên cạnh giá thuê văn phòng đã được thể hiện rõ trong hợp đồng, một trong những khoản ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+