5 Lợi ích khi thuê nguyên sàn văn phòng

5 LỢI ÍCH KHI THUÊ NGUYÊN SÀN VĂN PHÒNG

cho-thue-nguyen-san-van-phong

Việc chọn lựa thuê nguyên sàn văn phòng luôn tối ưu lợi ích hơn cho các doanh nghiệp. Vì vậy nếu quy mô doanh nghiệp thực sự lớn, nhu cầu sử dụng diện tích và không gian rộng, hay cần sự yên tĩnh riêng tư thì doanh nghiệp nên cân nhắc và ưu tiên thuê nguyên sàn văn phòng hay vì phải chia sẻ không gian với đơn vị khác.

1. Có được không gian làm việc riêng tư và yên tĩnh

Thuê nguyên sàn sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp một nơi làm việc riêng tư và yên tĩnh hơn rất nhiều so với việc chia sẻ không gian. Bạn sẽ không phải sử dụng chung không gian với vài ba doanh nghiệp, chưa kể những doanh nghiệp có thể khác nhau lĩnh vực, khác nhau văn hóa, có thể tạo ra một môi trường ồn ào hơn.

Việc sử dụng riêng một không gian của tầng văn phòng tạo ra sự thoải mái cho các nhân viên, không cần phải chung thang máy lên tầng, chung nhà vệ sinh, khu vực hành lang hay khu vực lân cận.

Đặc biệt với những doanh nghiệp cần không gian riêng tư và độ yên tĩnh cao, hay những doanh nghiệp yêu cầu tính bảo mật kinh doanh cao thì việc thuê nguyên sàn văn phòng cũng là một lợi thế lớn, phục vụ nhu cầu trong công việc.

2. Chủ động thiết kế không gian làm việc 

Việc bố trí thiết kế sắp xếp văn phòng cũng vì thế mà dễ dàng và thuận tiện hơn, đôi khi có thể tận dụng được những khu vực như hành lang để tối ưu diện tích.

Các doanh nghiệp có thể thiết kế văn phòng theo ý tưởng riêng mà không cần phải quan tâm tới những công ty bên cạnh. Việc set up văn phòng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Tăng nhận diện thương hiệu, tạo uy tín với đối tác

Với việc sở hữu nguyên sàn tại tòa nhà văn phòng thì các đối tác khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến văn phòng làm việc của doanh nghiệp hơn so với việc chung đụng với các công ty khách. Nhờ đấy nâng cao uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác.

4. Có thể cho thuê lại một phần sàn nếu không sử dụng

Hầu hết ban quản lý tòa nhà cũng không quản lý quá sâu vào việc cho thuê lại, mà đây là thỏa thuận giữa hai phía doanh nghiệp của bạn và khách thuê. Nhưng tất nhiên các doanh nghiệp vẫn phải tuân thủ  điều khoản “CHO THUÊ LẠI MẶT BẰNG” mà tòa nhà quy định rõ trong bản hợp đồng.

Việc kinh doanh cho thuê lại mặt sàn không hiếm trên thị trường, và tùy theo các doanh nghiệp sẽ có phương án tối ưu, thu được lợi ích tốt nhất.

5. Được hưởng nhiều ưu đãi hơn

Việc thuê nguyên sàn các doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn rất nhiều. Bởi hầu hết chủ tòa nhà thường dành những ưu đãi lớn, chiết khấu cho những khách hàng thuê diện tích lớn.

Có thể là giảm giá thuê, giảm phí dịch vụ, miễn phí phí làm thêm ngoài giờ, miễn phí phí gửi xe… Đây là lợi thế lớn để doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí vận hành văn phòng.

Quý khách hàng cần tư vấn và thuê văn phòng, căn hộ, mặt bằng kinh doanh tại Hải Phòng, hãy gọi haiphonghomeland.com để được tư vấn

Hotline: 0934 338 111 - Mr Tung: 0936 967 990 (viber/zalo)

Email: bdstungnguyen@gmail.com

Tham khảo các bài viết

- Cẩm nang cho thuê văn phòng

- Kinh nghiệm cho thuê văn phòng

- Văn phòng cho thuê tại Hải Phòng

 

Tin liên quan

Phí dịch vụ văn phòng cho thuê
( 10:43:00 AM - 04/04/2020 )
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHÍ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHO THUÊ Bên cạnh giá thuê văn phòng đã được thể hiện rõ trong hợp đồng, một trong những khoản ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+