6 bước để môi giới bất động sản đạt doanh số tốt nhất

"Làm thế nào để đạt được doanh số tốt hơn?"

Câu hỏi mà tất cả các môi giới bất động sản đều luôn tự hỏi mình. Nhưng thay vì ngồi và tự hỏi hãy hành động ngay khi bạn còn thời gian. 

Mục tiêu doanh thu là một điểm đến, nhưng để cán mốc bạn có thể đến đó với kế hoạch bán hàng tuyệt vời. Dưới đây là 06 bước hành động giúp mọi môi giới bất động sản đạt được mục tiêu bán hàng nhanh hiệu quả hơn.

Bước 1: Đo lường hoạt động bán hàng (KPI)

Là một môi giới, bạn có thể đã nghe nói về các chỉ số có thể đo lường, cải thiện. Chọn 3 số liệu và theo dõi chúng chặt chẽ trong cả năm.

Chẳng hạn như

- Đo lường thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng,

- số lượng cuộc hẹn mới, cuộc hẹn chuyển đổi, các đề xuất được phân phối và một vài cuộc hẹn.

Sau đó, xem xét về phương pháp cải thiện chúng như thế nào. 

giam-sat-KPI

Do lường hiệu suất hoạt động bán hàng (KPI)

Bước 2: Bán bản thần mình trước khi bán sản phẩm của mình (thương hiệu cá nhân)

Một người môi giới chuyên nghiệp bạn phải nhớ rõ mình là một sản phẩm. Và giống như bất kỳ sản phẩm nào, bạn phải truyền đạt thành công giá trị của sản phẩm đó. Trước khi điều đó xảy ra, bạn sẽ khó bán được sản phẩm hoặc dịch vụ thực tế của mình. 

Xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là một thách thức không thể vượt qua. Có rất nhiều cơ hội trong thế giới tiếp thị ngày nay để thu hút bộ não con người. Nhưng với nhiều cơ hội đi kèm đó là sự gia tăng cạnh tranh. 

Làm thế nào để bạn nổi bật giữa đám đông? 

Thật đơn giản: hãy đam mê sản phẩm của mình 

Khi bạn xây dựng thương hiệu bạn không nên quá chú trọng đến tiền. Trách nhiệm quan trọng nhất là bạn có thể dẫn dắt khách hàng hiểu về những điều bạn đang truyền đạt, thông điệp cốt lõi bạn đang truyền tải nó như thế nào.

LIÊN HỆ-min 

Vậy xây dựng thương hiệu cá nhân của mình như thế nào?

Một thương hiệu có thể được xây dựng và truyền tải tốt cần phải có một công cụ tốt. Hiện nay, các nhà môi giới của chúng ta đang áp dụng kênh truyền thông xã hội vào kinh doanh, hướng tới nhiều đối tượng và hơn thế là sức lan tỏa vô cùng tốt như Facebook, Instagram, Youtube, Website,... Họ xây dựng những nội dung nổi bật để tạo ra sự khác biệt trong số đông và thu hút tương tác cũng như sự chú ý từ khán giả của mình. 

>>> 3 xu hướng marketing bất động sản không thể bỏ qua

Bước 3: Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Affiliate Marketing đã có mặt được một thời gian dài nhưng phương pháp này vẫn đang bị các môi giới bất động sản bỏ qua, nhưng đầy hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các nhà môi giới. Affiliate Marketing rất hiệu quả trong việc nâng cao nhận thức về thương hiệu cho khách hàng.

Xem lại các kết nối mạng xã hội của bạn và lập danh sách tất cả những người tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn và kết nối với họ. Tạo nhóm khách hàng tiềm năng của riêng bạn.

tiep-thi-lien-ket

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Bước 4: Quảng cáo thương hiệu bằng truyền miệng (giới thiệu)

84% khách hàng dựa vào ý kiến của gia đình và bạn bè để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm/dịch vụ của họ. Do đó, lời giới thiệu là điều vô cùng cần thiết cho sự phát triển của một người làm kinh doanh. 

Từ trước đến nay, quảng bá thương hiệu bằng truyền miệng vẫn là một trong những nhân tố tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong thế giới kinh doanh. Biến khách hàng thành những người ủng hộ trung thành, đồng thời nó cũng là chiến lược dài hạn đã được chứng minh để có được khách hàng mới với chi phí thấp.

4-cach-de-marketing-truyen-mieng-thanh-cong-cho-thuong-hieu

Quảng cáo truyền miệng

Bước 5: Giám sát quy trình hoạt động của bạn

Chúng ta không thể làm hài lòng tất cả mọi người trong một kế hoạch tiếp thị duy nhất, và nếu bạn không nắm bắt được điều đó sẽ tạo ra một lỗ hổng lớn mang đến những rủi ro đáng tiếc trong chiến dịch dịch vụ môi giới hỗ trợ khách hàng.  

Do đó, bạn cần nhìn vào quy trình hoạt động của mình mỗi ngày. Bởi lẽ nếu nó thấp và điều đó tác động đến bạn. Quy tắc chung là luôn duy trì gấp 3 lần hạn ngạch trong hoạt động của mình, theo dõi quy trình hoạt động để biết bạn cần tập trung vào đâu để đi đúng hướng. 

>>> Tham khảo: Kế hoạch Marketing bất động sản tiêu chuẩn

Bước 6: Giảm thời lượng quy trình và tăng doanh số bán hàng trung bình

Có lẽ cách nhanh nhất để làm điều này là đạt được các cơ hội đủ điều kiện một cách nhất quán thông qua quá trình bán hàng và theo dõi thường xuyên hơn. Bạn sẽ dành ít thời gian hơn cho những cơ hội không có thật.

Một chiến lược đơn giản là cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn điều gì đó bổ sung trong đề xuất của họ. Bao gồm một mục bổ sung hoặc tùy chọn thứ hai mà bạn nghĩ rằng họ sẽ thấy có giá trị dựa trên vấn đề của họ.

 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+