Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ, thị trường ngách nhưng phát triển bền vững

Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ, thị trường " bình dân" nhưng bên vững

Hiện nay tại Việt Nam có đến 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới cũng đang tăng chóng mặt. Đây là thị trường đầy triển vọng đáp ứng nhu cầu không hề nhỏ về văn phòng cho thuê diện tích nhỏ.

Phần lớn công ty khởi nghiệp với quy mô đội ngũ nhân sự chỉ 5 - 7 người. Nguồn vốn hạn hẹp đang khiến mọi chi tiêu đều phải tính toán rất kĩ thường tìm thuê văn phòng diện tích nhỏ, mức giá dưới 10 triệu đồng/tháng.

Hiện nay những văn phòng với giá thuê từ 5 – 10 triệu đồng/tháng đang được nhiều doanh nghiệp nhỏ “săn lùng”. Đây là những văn phòng có diện tích từ 20 –30m2.

Ngoài ra, những văn phòng có diện tích lớn hơn với giá thuê từ 15 – 30 triệu đồng/tháng cũng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tìm kiếm.

Khách thuê văn phòng nhỏ chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là “siêu nhỏ”. Tài chính hạn hẹp nên họ không thể đến các trung tâm thương mại hay các tòa nhà lớn để thuê. 

cho-thue-van-phong-tai-97-bach-dang-1

Có thể nói đến tòa nhà văn phòng Hải Long tại số 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, do Công ty CP Xây lắp Hải Long làm chủ đầu tư. Tòa nhà đã rất thành công trong việc vận hành và cung cấp các văn phòng làm việc với diện tích từ 25-40 m2, với mức giá dưới 10 triệu/tháng đã thu hút rất nhiều dự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hải Phòng. tỉ lệ 98% lấp đầy diện tích tổng sàn. 

Tòa nhà chia nhiều diện tích nhỏ, giá rẻ nhưng tiện ích đầy đủ với tầng hầm để xe rộng rãi, thang máy, đèn chiếu sáng hành lang, an ninh,.....

Ghi nhận nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng đang đi theo “ngách hẹp” nói trên nhằm đáp ứng nhu cầu không nhỏ của thị trường.

toa-nha-hai-long

Quý khách hàng cần tư vấn và thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh, căn hộ tại Hải phòng, hãy liên hệ haiphonghomeland.com để được hỗ trợ

Mr Tung: 0934 338 111 (viber/zalo)

Email: bdstungnguyen@gmail.com

Tham khảo các bài viết:

- Tin tức thị trường cho thuê tại Hải Phòng

- Các sản phẩm cho thuê tại Hải Phòng

- Cẩm nang cho thuê văn phòng

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+