Haiphonghomeland.com chính thức hợp tác cùng Địa ốc Thuận Thành

Chính thức Haiphonghomeland.com hợp tác cùng Địa Ốc Thuận Thành để thành lập cơ sở số 8

Thông tin văn phòng:

Địa Ốc Thuận Thành cơ sở 8

Địa chỉ: Số LK10-04, khu đô thị Hoàng Huy Riverside, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0934 338 111

Email: bdstungnguyen@gmail.com

logo-hai-phong-home-land-1       dia-oc-thuan-thanh

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị

Tầm nhìn: Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Địa Ốc Thuận Thành phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ mệnh: 

- Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

- Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

- Thật: Địa Ốc Thuận Thành nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế Địa Ốc Thuận Thành đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

- Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Địa Ốc Thuận Thành luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

- Tài: Địa Ốc Thuận Thành hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

thuan-thanh-van-phong-8

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

- Phân phối dự án bất động sản 

- Môi giới nhà phố, đất nền

- Cho thuê nhà phố, căn hộ, mặt bằng kinh doanh, văn phòng, kho xưởng

- Nhận ký gửi bất động sản bán & cho thuê

- Đầu tư bất động sản

- Tư vấn xây dựng, thiết kế nội thất, pháp lý bất động sản

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+