Hải Phòng sẽ là một trong những điểm nóng khuấy động thị trường BĐS năm 2021

Theo nhận định của các chuyên gia về bất động sản đánh giá Hải Phòng sẽ là một trong những khu vực điểm nóng thị trường bất động sản năm 2021.

Hải Phòng, Bắc Ninh và Hòa Bình là 3 khu vực có lượng tìm kiếm và tăng trưởng bất động sản ổn định liên tục trong 3 năm vừa qua.

bat-dong-san-hai-phong

4 yếu tố tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản năm 2021

Thứ nhất, hệ thống pháp luật liên quan cần được bổ sung và hoàn thiện hơn để bắt kịp diễn biến thị trường. Các quy trình pháp lý cần đơn giản hoá nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng, gia tăng nguồn cung, ổn định mặt bằng giá.

Thứ hai, các dự án hạ tầng giao thông cần được đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa vào sử dụng. 

Thứ ba, các doanh nghiệp cần đa dạng hoá các kênh tiếp cận nguồn vốn mới, giảm phụ thuộc vào kênh huy động vốn từ khách hàng. Chủ đầu tư phải chú trọng đến chất lượng công trình, cảnh quan, tiện ích… để tạo lợi thế cạnh tranh. Doanh nghiệp cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ để tối ưu chi phí, cải tiến chất lượng…

Thứ tư là cần phát triển các bất động sản xanh, bền vững nhằm mang lại giá trị cho cả người mua, chủ đầu tư và cộng đồng. 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+