Aeon Mall Hải Phòng sẽ chính thức hoạt động từ tháng 12/2020

AEON MALL HẢI PHÒNG nằm ở nút giao Nguyễn Văn Linh – Võ Nguyên Giáp sẽ chính thức được đưa vào hoạt động tháng 12/2020.

Đây là dự án có diện tích khoảng 9,3ha với tổng mức đầu tư lên tới 180 triệu USD. Dự án được khởi công vào năm 2018 gồm 2 khối nhà chính với 8 tầng nổi, 1 tầng hầm (có 3 khu vực siêu thị, gian hàng cho thuê và khu vui chơi giải trí, bãi đỗ xe).

aeon-mall-hai-phong

AEON MALL cũng là trung tâm thương mại thứ 3 tại miền Bắc và thứ 6 tại Việt Nam.

Đến hiện tại dự án đã hoàn thành được khoảng 96%, ước tính có khoảng 200 gian hàng và đang tiến hành việc cho thuê mặt bằng.

Mới đây trong quá trình kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã đánh giá cao chủ đầu tư trong công tác thi công xây dựng, dự án hoàn thành theo đúng tiến độ trước đó đã cam kết với TP. UBND TP cũng sẽ hỗ trợ DN tối đa trong việc tổ chức khai trương để đưa vào hoạt động trung tâm thương mại này.

Tổng diện tích thi công hơn 36.000m² gồm 225 thửa đất trên địa bàn 2 phường Kênh Dương và Vĩnh Niệm. Dự án các tuyến đường hạ tầng kỹ thuật xung quanh trung tâm có quy mô gồm 3 tuyến đường với tổng chiều dài hơn 1.200m và hệ thống hạ tầng; thoát nước thải, thoát nước mặt, cống bể viễn thông ngầm, hệ thống chiếu sáng cây xanh. Tổng mức đầu tư hơn 119 tỷ đồng, nguồn ngân sách TP, số tiền bồi thường cho 36 hộ dân với hơn 3.400m²  với tổng số tiền là 7.836 tỷ đồng. Toàn bộ diện tích đất nằm trong dự án đã được thu hồi để bàn giao cho đơn vị thi công.

Dự kiến khi đi vào hoạt động trung tâm thương mại AEON MALL sẽ mang đến cho người dân Hải Phòng nhiều loại hình giải trí thú vị, nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi. 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+