Xem bao nhiêu văn phòng cho thuê để ra quyết định

NÊN XEM BAO NHIÊU VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐỂ RA QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG

Thị trường cho thuê văn phòng càng ngày càng sôi động, nguồn cung đa dạng về diện tích thuê, giá thuê. Việc tham quan trực tiếp văn phòng thuê trước khi quyết định là điều rất cần thiết, nhưng phải xem bao nhiêu văn phòng, mặt bằng để đưa ra lựa chọn?

Bao nhiêu lần xem văn phòng cho thuê là phù hợp?

Thực tế cũng có nhiều khách hàng chỉ cần xem 1 – 2 mặt bằng là có thể quyết định thuê ngay nhưng cũng có nhiều khách hàng phải xem tới 5 – 10 văn phòng mới chọn được văn phòng phù hợp? Để quyết định con số bao nhiêu lần dường như rất khó, còn tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.

Với kinh nghiệm hỗ trợ cho thuê văn phòng của Haiphonghomeland.com, chúng tôi nhận thấy để tìm được một văn phòng làm việc ưng ý ngay từ lần đầu tiên là rất thấp. Hầu hết các khách hàng phải mất từ 3 -5 lần xem mặt bằng khác nhau mới đưa ra được quyết định.

Điều này cũng tương đối dễ hiểu bởi bất kỳ khách thuê nào cũng muốn thu thập dữ liệu và có sự so sánh giữa những tòa nhà để chọn được nơi làm việc phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Đặc biệt với nhiều khách hàng có quan niệm xem văn phòng càng nhiều càng có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm được văn phòng tốt nhất.

Tuy nhiên các chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê cho biết, việc xem trước mặt bằng là hoàn toàn hợp lý và là bước cần thiết. Các khách thuê nên xem 1 vài văn phòng trước khi đi tới quyết định chọn lựa cuối cùng. Nhưng xem quá nhiều mặt bằng cũng chưa hẳn là gợi ý tốt bởi nó có thể khiến khách hàng hoang mang và khó có thể đưa ra quyết định cuối cùng, kéo dài thời gian tìm thuê văn phòng.

ti-le-xem-van-phong-thanh-cong

Qúy khách hàng cần tư vấn và thuê văn phòng, căn hộ, mặt bằng kinh doanh tại Hải Phòng, hãy gọi haiphonghomeland.com để được tư vấn

Hotline 0934 338 111 - Mr tung:0936 967 990 (viber/zalo)

Email: bdstungnguyen@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết:

- Cẩm nang thuê văn phòng tại Hải Phòng

- Tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hải Phòng

- Văn phòng cho thuê tại Hải Phòng

 

Tin liên quan

Phí dịch vụ văn phòng cho thuê
( 10:43:00 AM - 04/04/2020 )
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHÍ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHO THUÊ Bên cạnh giá thuê văn phòng đã được thể hiện rõ trong hợp đồng, một trong những khoản ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+