Kinh nghiệm chọn vị trí thuê văn phòng phù hợp

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN VỊ TRÍ THUÊ VĂN PHÒNG PHÙ HỢP

chon-dien-tich-thue-van-phong-phu-hop

Việc chọn vị trí thuê văn phòng phù hợp là công việc quan trong để thuê được văn phòng làm việc ưng ý. Vị trí thuê phải đáp ứng phù hợp cho việc định vị thương hiệu, thuận tiện cho khách hàng, đối tác, thuận tiện cho nhân viên công ty, và giá thuê vẫn phải hợp lý.

Haiphonghomeland.com xin chia sẻ kinh nghiệm chọn vị trí thuê văn phòng giúp khách thuê có lựa chọn tốt nhất:

1. Vị trí thuê văn phòng nên thuận tiện cho nhân viên

Một vị trí đặt trụ sở văn phòng làm việc lý tưởng cần đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển của nhân viên mỗi ngày, điều này sẽ hạn chế tỉ lệ nhân viên nghỉ việc do di chuyển quá xa để làm việc. 

Nếu có thể hãy để cho những nhân viên của bạn bình chọn khu vực muốn đặt văn phòng mới. Như vậy vừa khuyến khích các nhân viên tham gia vào công việc của doanh nghiệp lại hạn chế những yếu tố “bất mãn” với tổ chức, đồng thời có thể xác định được vị trí phù hợp hơn.

2. Dễ dàng tiếp cận với khách hàng, đối tác 

Vị trí văn phòng cần dễ tiếp cận với khách hàng và đối tác. Để đảm bảo được điều này, Khách thuê nên ưu tiên những tòa văn phòng có vị trí đường lớn hay những khu phố sầm uất, lâu đời, việc tìm kiếm đơn giản hơn. Địa chỉ văn phòng có số nhà, tên đường, khu phố rõ ràng.

3. Tiện ích công cộng sẵn có

Để tạo nơi làm việc lý tưởng, khách thuê nên tìm những tòa nhà văn phòng ở nơi có nhiều tiện ích công cộng như: quán ăn, cafe, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích, ngân hàng giao dịch, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính. Vừa phục vụ nhu cầu cho nhân viên công ty vừa có điểm tiếp đón hay bàn công việc với đối tác.

4. Định vị thương hiệu của doanh nghiệp

Vị trí thuê văn phòng không chỉ quyết định tới việc di chuyển đi lại mà đây cũng là định vị hình ảnh doanh nghiệp. Chọn vị trí cũng cần phải quan tâm tới định vị thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. Doanh nghiệp của bạn có cần phải đặt tại vị trí đẹp đắt giá để xây dựng thương hiệu không? Có nhất thiết phải đặt tại vị trí trung tâm hay không? Xác định rõ những yếu tố này để có thể chọn được vị trí hay khu vực đặt trụ sở phù hợp nhất.

Khách hàng tham khảo các tòa nhà thuê văn phòng tại Hải Phòng liên hệ  tư vấn hotline 0934 338 111  - Cẩm nang thuê văn phòng

 

Tin liên quan

Phí dịch vụ văn phòng cho thuê
( 10:43:00 AM - 04/04/2020 )
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHÍ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHO THUÊ Bên cạnh giá thuê văn phòng đã được thể hiện rõ trong hợp đồng, một trong những khoản ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0934.338.111
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+